ข่าวประชาสัมพันธ์
เลื่อนการเปิดเรียน​แบบ​ On-site​ ออกไปก่อน
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 (COVID-19) มีความรุนแรงในหลายพื้นที่
โรงเรียนจึงขอประกาศเลื่อนการเปิดเรียนแบบ On-site ออกไปอย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดจะคลี่คลาย
โรงเรียนจึงปรับแนวทางการจัดการเรียนการสอนเป็น 3 รูปแบบ
1. Online การเรียนการสอนผ่านทางอินเตอร์เน็ต
2. On - Hand เรียนที่บ้านโดยหนังสือเรียน/ใบงาน
3. On - Demand เรียนผ่าน Application ต่างๆ
หมายเหตุ : หากมีการเปลี่ยนแปลงทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบต่อไป